เปิดโอกาสให้คนแปลกหน้าได้เย็ด

มันเริ่มต้นขึ้นที่ผับด้านล่าง แต่ทุกอย่างกลับสนุกสนานมากขึ้นเมื่อเราทั้งคู่ตัดสินใจขึ้นโรงแรมไปด้วยกัน ตอนแรกเราเป็นแค่คนแปลกหน้า ผมก็รู้สึกแล้วว่าเธอน่ารักดี เหมือนนางเอกคลิปโป๊เลย เจออีกครั้งก็ที่หน้าห้องน้ำ เธอเดินเข้ามาหาแล้วประกบชิด แล้วก็ชวนให้ขึ้นไปทำอะไรเสียวๆแบบในคลิปโป๊ที่โรงแรมชั้นบน

และตอนนี้เธอก็อยู่กับผมแล้ว กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม มือเรียวข้างนั้นกำลังรูดรั้งลำควยของผมขึ้นลงช้าๆ ในขณะที่ปลายลิ้นค่อยๆ ตวัดผ่านเลียไข่ของผมสลับซ้ายขวา “ควยใหญ่จังเลย…แบบนี้ชอบ” ผมหัวเราะ “บอกว่าชอบทุกคน แต่ก็อมแค่หัว…แน่จริงอมให้สุดสิครับ”

เธอเงยหน้ามองผม “อย่างท้านะ” แล้วยิ้ม เธอใช้ลิ้นถูไถที่หัวเบาๆ ก่อนจะเอาปากอมมันเข้าไปจนมืด เมื่อเธอเริ่มดูดดุนที่ส่วนหัวลงมาเรื่อยๆ จนสุดลำควยของผม ปากของเธอเหมือนดินแดนที่ผมไม่เคยได้สัมผัส มันทั้งชุ่มฉ่ำและอุ่น สองมือของผมที่วางแนบเตียงจิกผ้าปูจนยับย่น มันเสียวซ่านจนรู้สึกเหมือนจะไม่ไหว

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบบบ… เธอก้มหน้าก้มตาอมควยผมอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง แล้วค่อยๆ ลีลาไม่แพ้สาวๆในคลิปโป๊ แบบนี้คงจะทำผมฟินทั้งคืนแน่ แล้วขยับขึ้นมาคร่อมร่างผมเอาไว้ โอบคอผมแล้วยื่นใบหน้าเข้ามาจูบอย่างดูดดื่ม ร่องหีของเธอถูอยู่ที่ทำควยของผมอย่างช้าๆ ตอนที่เธอกำลังโชว์ลีลาเย็ดอย่างนั้น ผมก็สัมผัสถึงความเสียวฟินอย่างบรรยายไม่ถูก เธอค่อยๆเปลี่ยนท่าทางขึ้นมาอยู่บนลำตัวของผม

“ซี้ดดดดดด….จะขึ้นให้ผมเหรอ ?” ผมครางออกมาอย่างไม่รู้ตัว เมื่อภายในร่างกายของเธอนั้นฟิตแน่น หีของเธอตอดควยผมมากๆ มันชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่นที่ช่วยให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างง่ายดาย

“อ๊ะ อื๊ออออ อื๊อออออ….อะ ใหญ่จังงงง” เธอเอ่ยชม ขณะที่มือจิกบ่าผมแรงขึ้นแล้วร่อนเอวเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ ผมได้แต่พยายามควบคุมตัวเอง แล้วค่อยๆขยับเอวรับกับท่าทางที่เธอกำลังกระเด้า ราวกับเป็นนางเอกคลิปโป๊ หีเธอตอดแน่นจนเหมือนจะกลืนกินผมได้ทั้งตัว

เธอขยับลำตัวให้ถี่แรงมากขึ้นไปอีก เป็นความรู้สึกที่ผมไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทุกครั้งที่เธอโยกขึ้นๆลงๆ ผมยิ่งเข้าใกล้สวรรค์ น้ำควยที่กักเก็บมาหลายวันพุ่งทะลักขึ้นสูงจนถึงหน้าอกของเธอ ก่อนที่ครั้งต่อๆ ไปจะพ่นฉีดเข้าที่รูหีของเธอที่ขย่มลงมาเต็มๆ หลายต่อหลายครั้งแล้วค้างนิ่งเอาไว้เมื่อทุกอย่างจบลง เรามองหน้ากันด้วยท่าทางหอบเหนื่อย ลำควยของผมยังอยู่ในรูหีฉ่ำแฉะของเธอ คืนนั้นผมกับเธอได้เย็ดกันจนฟ้าสางเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *