1 min 0

อารมณ์สยิวของหนุ่มๆกระฉูดขึ้นมาแน่แค่คุณได้ใช้เคล็ดลับนี้

แน่ละว่าเมื่อเหล่าสาวๆได้ร่วมบทรักกับผู้บ่าวแล้วนั้นคุณก็น่าจะอยากทำให้เขาจัดหนักจัดเต็มกับคุณอยู่แล้วจริงมั้ยล่ะซึ่งหากว่าคุณต้องการเช่นนั้นแต่ไม่รู้จะปลุกเร้าอารมณ์เขายังไงดีนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาชมบทความในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีเคล็ดลับที่จะทำให้อารมณ์สยิวของหนุ่มๆมันกระฉูดขึ้นมาได้ง่ายๆมาฝากคุณกันค่ะและเคล็ดลับที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราว่าคุณก็น่าจะต้องรีบมาชมบทความในรอบนี้กันหน่อยแล้วล่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะคะว่ามันจะต้องทำให้หนุ่มๆเขารู้สึกเสียวจนทนไม่ไหวราวกับในxnxxอย่างแน่นอนค่ะ 1.ใช้มือลูบตามตัวเขาสิ ซิสคะหากว่าคุณนึกจะทำให้ผู้บ่าวเขามีแรงจัดหนักกับคุณนั้นสาวๆก็ลองใช้มือลูบไปตามตัวเขาดูนะแล้วเราบอกได้เลยค่ะว่านี่จะต้องทำให้บ่าวๆเขาขนลุกขนพองและรีบลุกขึ้นมาร่วมรักกับคุณอย่างแน่นอนค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังปลุกเร้าอารมณ์สยิวของเขาได้ดั่งในxnxxอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกเคล็ดลับที่จะทำให้หนุ่มๆเขารู้สึกเสียวจนทนไม่ไหวเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับสาวๆคนใดที่ได้ทราบกันอย่างนี้แล้วคุณก็ลองเอาเคล็ดลับดังกล่าวไปปรับใช้กันดูล่ะ2.ใช้มือเขามาจับจิ๋มคุณ นี่เชื่อเลยนะว่าผู้บ่าวทั้งหลายหากเขาได้เอามือมาถูกจิ๋มสาวๆแล้วนั้นมันจะต้องทำให้เขารู้สึกสยิวซ่านดั่งในxnxxขึ้นมาอย่างแน่นอนค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขาอยากร่วมรักและชมxnxxกับคุณมากกว่าเดิมอีกด้วยนะโดยเฉพาะถ้าเขาได้เอามือสอดใส่เข้าไปในน้องสาวรึจิ๋มของคุณด้วยแล้วนั้นเราเชื่อเลยค่ะว่านี่มันจะต้องทำให้บ่าวๆเขาคนไม่ไหวและอยากจัดหนักให้กับคุณอย่างแน่นอน3.ไซร้ปากเขาเลยสิ ในขณะนั้นถ้าคุณนึกจะทำให้ผู้บ่าวเขาลุกขึ้นมาจัดหนักให้กับคุณนั้นเราอยากให้คุณหันไปไซร้ปากกับเขาตามในxnxxดูนะโดยคุณอาจจะเริ่มทำมันเบาๆก่อนก็ได้แล้วจากนั้นก็ค่อยๆเพิ่มระดับไปเรื่อย ๆเพียงเท่านี้เราเชื่อเลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้อารมณ์สยิวของเขาเดือดพล่านอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขาอยากร่วมบทรักกับคุณอย่างมากอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะทำให้อารมณ์สยิวของหนุ่มๆกระฉูดขึ้นมาเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากว่าสาวๆคนใดที่คิดจะปลุกเร้าอารมณ์สยิวของหนุ่มๆให้ได้นั้นคุณก็อย่าลืมเอาเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้กันด้วยนะ
Read More
0 min 0

ไฟดับจนได้เรื่อง

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดในช่วงที่เราทำงานอยู่ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ ซึ่งในทุก ๆ วันเราก็ทำงานตามปกตินี่แหละค่ะแต่เรื่องมันก็เริ่มจากการที่ว่าวันหนึ่งในขณะที่เรากำลังทำโอทีอยู่นั้น ไฟในบริษัทได้ดับลงค่ะ คือเราก็รู้มาจากผู้จัดการว่าช่วงนี้ไฟในบริษัทชอบดับลงบ่อย ๆ ค่ะ เรียกว่าดับแทบทุกวันเลยก็ได้ แต่มันดันมาดับในช่วงที่เรากำลังเซฟไฟล์งานอยู่นี่แหละค่ะแล้วประเด็นคือกว่าเราจะพิมพ์ทุกอย่างเสร็จก็เกือบสามชั่วโมงแล้วค่ะ แล้วตอนที่ไฟดับมันก็เกือบสามทุ่มแล้วค่ะ นั่นทำให้เรารู้สึกเครียดมาก ๆ เพราะอยากกลับบ้านไปพักผ่อนแล้วค่ะและเราก็นึกขึ้นได้ว่าในตอนที่เราทำโอทีก็มีเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งที่เป็นผู้ชายนั่งทำงานอยู่กับเราด้วยค่ะแต่เขาหายไปตั้งแต่ก่อนไฟดับอีกค่ะ…
Read More
1 min 0

จะทำอย่างไรให้คู่นอนของคุณประทับใจเซ็กส์ที่คุณมอบให้

คุณเคยมีประสบการณ์ที่คู่นอนของคุณแสดงสีหน้าไม่มีความสุขกับการร่วมรักกับคุณไหมคะ? อย่างเช่นคุณมีอารมณ์ แต่แฟนของคุณไม่มี ดิฉันมี3วิธีง่ายๆที่มาแชร์ให้ทุกคนได้นำไปปรับใช้กัน
Read More